Nên Chọn Hoa Viếng Đám Tang Truyền Thống Hay Hiện Đại?

Ngày nay, ngoài những mẫu hoa viếng đám tang truyền thống, chúng ta thấy xuất hiện khá nhiều mẫu hoa tang hiện đại. Những mẫu hoa mang phong cách  mới mẻ, sang trọng đã và đang ngày một thịnh hành. Tuy nhiên, cũng khá nhiều bạn lưỡng lự không biết nên chọn mẫu hoa tang theo xu hướng nào mới thật sự phù hợp. Qua bài biết này, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết để chọn hoa.

Hoa viếng đám tang

XEM MẪU VÀ GIÁ HOA VIẾNG TẠI ĐÂY

 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z2489759736641_b6ac33f9ab8d5e726b70d1d44d3286f6.jpg

Đặt hoa nhanh ship 2-3h tại ZALO SHOP

Hoa viếng đám tang theo xu hướng truyền thống là gì?

Mẫu hoa tang theo xu hướng truyền thống là mẫu hoa với hai màu chủ đạo trắng và tím. Mẫu vòng hoa thường là theo hình tròn, hình bầu dục. Vòng hoa sử dụng hoa lụa, hoa xốp kết hợp với hoa tươi như hoa cúc, hoa hồng, hoa lan… Băng chữ hoa chia buồn hay gắng chéo qua vòng hoa. 

Ưu điểm của những vòng hoa viếng tang truyền thống:

Với sự đơn giản, không cách điệu, vòng hoa tang truyền thống thường tạo cảm giác an toàn cho người viếng hoa. Đồng thời nó tránh gây ra những hiểu nhầm không đáng có cho người nhận. Hoa viếng truyền thống giữ lại nét văn hóa, phong tục cổ xưa. Hoa truyền thống vẫn truyền tải được thông điệp chia buồn cùng gia quyến.

Mẫu hoa truyền thống chỉ chọn duy nhất hoa màu trắng hay màu tím hoặc kết hợp hai màu trắng – tím. Màu lá xanh thường được chọn làm nền để vòng hoa được hài hòa và không đơn điệu.

Bạn nên chọn mẫu hoa này để viếng những người mất đã lớn tuổi hay người đã mất là người thích sự đơn giản, bình dị.

Thế nào là hoa viếng đám tang theo xu hướng hiện đại?

Mẫu hoa chia buồn theo xu hướng hiện đại đa dạng hơn về màu sắc như nâu, trắng xanh, trắng vàng, đỏ và trắng….. Đó còn là sự kết hợp nhiều tông màu trong cùng một mẫu hoa. Các loại hoa thường được dùng như: White Oharalan, hồ điệp trắng cao cấp, hoa ly ly, , điểm thêm hoa Baby trắng Hà Lan… Giấy bao phủ thường được sử dụng loại giấy màu trắng. Ngoài ra tùy thuộc vào từng loại hoa, bạn có thể chọn giấy màu tím hoặc đen.

“Hoa tang lễ theo xu hướng hiện đại thường được cắm trên các kệ giá vẽ, kệ sắt chân đứng hoặc vòng tròn cách điệu

Ưu điểm của những vòng hoa tang theo xu hướng hiện đại:

Hoa chia buồn mang phong cách hiện đại luôn tạo nên sự mới mẻ và khác biệt. Kệ hoa tươi tắn giúp cho không khí tang lễ trở nên bớt căng thẳng và u buồn. Ngoài ra sự nổi bậc của vòng hoa giúp cho gia quyến dễ nhận ra người viếng hoa. Hoa tang lễ theo xu hướng hiện đại thường mang lại sự sang trọng và đẳng cấp.

Bạn có thể chọn hoa viếng này để viếng những người đã mất là người có điều kiện hay các vị lãnh đạo cao cấp. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn để viếng những người đã mất là người trẻ thích năng động và sáng tạo.

Nên đặt mua vòng hoa chia buồn ở đâu để nhanh chóng và tiện lợi?

  • Bạn có thể tìm mua các vòng hoa viếng đám tang ở cửa hàng hoa tươi gần nhà hoặc trong khu vực mình đang ở., Trong trường hợp quá bận rộn hoặc đi công tác xa… bạn có thể đặt mua hoa trực tuyến.
  • Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp hoa tươi chuyên nghiệp đều có dịch vụ nhận đặt mua hoa tươi online và giao hoa tận nơi theo yêu cầu. Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng chọn được mẫu hoa viếng tang lễ phù hợp.
  • Tại shop Hoa tươi hoa Mỹ có rất nhiều loại vòng hoa viếng truyền thống và hiện đại. Bạn cũng có thể chọn đặt các mẫu hoa theo tôn giáo đạo mà bạn mong muốn. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận kết hoa mẫu hoa, chủng loại hoa và giá hoa theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần tư vấn chọn hoa tang lễ. Shop Hoa Tươi Hoa Mỹ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Xem thêm nhiều mẫu hoa tang lễ, hoa chia buồn, hoa viếng, hoa đám ma tại Hoa tươi Hoa Mỹ.

0/5 (0 Reviews)

You may also like

Leave a Comment

Về Chúng Tôi

CÔNG TY TNHH TM DV HOA MỸ FLOWER
MST: 0316807022 cấp lần đầu ngày 13/04/2021 bởi Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

Copyright @2021  All Right Reserved HoaTuoiHoaMy