“Hoa Mừng Sinh Nhật”–  Món Quà Sang Trọng

Giảm giá!

“Hoa Mừng Sinh Nhật”–  Món Quà Sang Trọng

2.000.000

Bình hoa bao trưng tươi 2-7 tuần gồm: Lan hồ điệp, sen đá tím, tứ phương, đô la, chuỗi ngọc....

In StockSKU:HM-48576
Số lượng
Chia sẻ

Cột mốc quan trọng như ngày sinh nhật chắc chắn không thể thiếu những món quà từ hoa, thay bạn gửi đi những tín hiệu yêu thương chân thành nhất. Hơn thế, “Hoa mung sinh nhat” được mix từ các loại hoa nhập khẩu nổi tiếng trên thế giới làm món quà trở nên sang trọng. Vậy nên ngày sinh nhật thiếu gì chứ không thể thiếu hoa tươi của nhà Hoa Tươi Hoa Mỹ.

“Hoa mung sinh nhat” – Món quà lưu giữ khoảng khắc đẹp

  • Mẫu bình hoa thiết kế độc đáo, độc quyền chưa có trên thị trường hoa tươi.
  • Đặc biệt hoa sen đá tài lộc, sức khỏe, may mắn và thành công.
  • Sinh nhật là ngày lễ quan trọng của mỗi người. Là cột mốc đánh dấu một sự trưởng thành mới với những dự định và hoài bão. Có lẽ chính vì thế mà chủ nhân ngày sinh nhật luôn mong muốn nhận được những món quà ý nghĩa từ người thân yêu.
  • Bạn chắc đã biết, hoa mung sinh nhat đang dần trở thành một món quà tinh thần không thể thiếu. Bởi hoa tươi có sức mạnh chữa lành mọi tổn thương, giúp tâm hồn trở nên thư thái và hạnh phúc hơn. Hơn nữa, hoa còn là món quà lưu giữ nhưng khoảng khắc đẹp của những mối quan hệ.
  • Mỗi loại hoa biểu tượng cho một cung bậc cảm xúc của con người. Đó có thể là lời chúc, lời cảm ơn nhưng cũng có thể là lời xin lỗi cho những chuyện buồn đã qua.
  • Hoa nhìn người để biểu đạt cảm xúc. Nhìn vào đối tượng người nhận mà nhắn gửi những lời yêu thương. Một giỏ hoa sinh nhật đẹp chất đầy những bông hoa tươi khiến lòng người trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ và hạnh phúc biết chừng nào. Dù đang hơn dỗi hay bực tức chỉ cần nhìn hoa cũng khiến người ta cười một cách vô tư, hồn nhiên.

Bình hoa sinh nhật đẹp từ sen đá

  • Người ta nhớ tới sen đá như một loại hoa cảnh. Nhưng ít ai biết nó là món quà sinh độc lạ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bình hoa sinh nhật đẹp từ sen đá là mặt hàng bán chạy của shop Hoa Tươi Hoa Mỹ.
  • Với thần hình bé nhỏ nhưng sức sống mãnh liệt, sen đá mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc. Sen đá biểu tượng cho tình yêu bất diệt, sự kiên cường vươn lên trong cuộc sống. Và theo quan niêm phong thủy, sen đá mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân của nó.
  • Các loại sen đá mix cùng hoa lan hồ điệp vàng không chỉ là món quà sinh nhật độc lạ, mà còn là một kiệt tác nghệ thuật. Chẳng ai yêu hoa mà nỡ từ chối loại sen đá yêu kiều, xinh xắn này.
  • Để ship nhanh 2-3h bạn có thể liên hệ qua zalo shop Hoa Tươi Hoa Mỹ